ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO SỞ GIÁO DỤC VÀ THÀNH ĐOÀN TP CẦN THƠ VỚI CÁN BỘ ĐOÀN TRƯỜNG HỌC

Sáng ngày 21 tháng 3 năm 2018, tại Hội trường số 2 Sở GD-ĐT đã diễn ra Chương trình đối thoại giữa Lãnh đạo Sở GD và Thành đoàn Cần Thơ với cán bộ đoàn trường học.

Sáng ngày 21 tháng 3 năm 2018, tại Hội trường số 2 Sở GD-ĐT đã diễn ra Chương trình đối thoại giữa Lãnh đạo Sở GD và  Thành đoàn Cần Thơ với cán bộ đoàn trường học.

Cuộc đối thoại do bà Trần Hồng Thắm, Giám đốc Sở GD và Đào tạo và ông Đào  Chí Nghĩa, Bí thư Thành Đoàn TP Cần Thơ chủ trì.

Chương trình đối thoại đã tiếp nhận rất nhiều ý kiến của Lãnh đạo các quận huyện đoàn và cán bộ quản lý đoàn trường học, đặc biệt là những ý kiến tâm huyết của các thầy cô là hiệu trưởng của các trường THPT trong thành phố. Đa số các ý kiến tập trung xoay quanh vấn đề chế độ, chính sách cho cán bộ đoàn là giáo viên và học sinh; một số bất cập trong công tác phối hợp giữa quận huyện đoàn với trường học; một số kinh nghiệm trong công tác quản lý chỉ đạo công tác đoàn của các đồng chí là lãnh đạo trường học đã từng trải qua nhiều năm làm công tác đoàn.

Trong chương trình đối thoại này, nhiều ý kiến chỉ đạo quyết liệt của đồng chí Trần Hồng Thắm, Giám đốc Sở GD và ĐT về công tác đoàn trường học bên cạnh những kế hoạch, những chương trình hành động của Thành đoàn do đồng chí Đào Chí Nghĩa, Bí thư Thành đoàn nêu ra đã làm phấn khởi cho tất cả các cán bộ đoàn trường học thamn dự.

Chương trình đối thoại diễn ra trong không khí thắm tình, cởi mở giữa giữa Lãnh đạo Sở GD và  Thành đoàn Cần Thơ với cán bộ đoàn trường học.

Lượt xem: 1.302
Tác giả: Văn Dũng
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 283
Hôm qua : 515
Tháng 12 : 2.373
Năm 2023 : 188.011