TRƯỜNG THPT TRUNG AN TẬP HUẤN TAI NẠN THƯƠNG TÍCH CHO HỌC SINH

Căn cứ quyết định 4458/QĐ – BGD&ĐT, ngày 22/8/2019 của BGD&ĐT ban hành quy định về xây dựng trường học an toàn, phòng chống tai nạn, thương tích trong trường phổ thông.

Được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường nhằm mục đích ngăn chặn tình trạng bạo lực học đường, tai nạn thương tích, mất an toàn giao thông trong nhà trường, thực hiện kế hoạch 114/KH-THPTTA ngày 01/11/2019 Trường THPT Trung An về việc xây dựng trường học an toàn, phòng chống tai nan thương tích.

Chiều ngày 07 tháng 11 năm 2019 lúc 14h00 hội Chữ thập đỏ phối hợp Chi đoàn giáo viên tổ chức buổi tuyên truyền về phòng chống tai nạn thương tích cho các em học sinh. Gần 90 em tham gia, đại diện cho 31 chi đoàn lớp.

Mở đầu buổi tuyên truyền Cô Huỳnh Thị Kim Thạch – Bí thư CĐGV,đã có bài tuyên truyền trao đổi với học sinh về tai nạn thương tích như tai nạn giao thông, điện giật, ngã, sét đánh, bỏng…cách phòng tránh, một số điều luật an toàn giao thông và cách thức để làm một tuyên truyền viên.

Tai nạn thương tích tại trường có thể phòng tránh được nếu giáo viên, cha mẹ học sinh và các em có ý thức và thực hiện tốt các biện pháp phòng ngừa.

Sau buổi tuyên truyền các em được củng cố bằng các câu hỏi trắc nghiệm, tự luận, các em tham gia đóng góp rất nhiệt tình và hăng say…phần lớn các em đều năm rõ hết các nội dung buổi tuyên truyền.

Chính các em hôm này sẽ là những tuyên truyền viên về phổ biến kiến thức phòng chống TNTT cho các bạn trong lớp để các bạn có thể tự bảo vệ mình góp phần tạo nên một ngôi trường lành mạnh, an toàn cho các em vui chơi, học tập.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Lượt xem: 788
Tác giả: XUÂN NỮ
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 285
Hôm qua : 515
Tháng 12 : 2.375
Năm 2023 : 188.013