TỔ CHỨC HỌP MẶT 20-10- TRƯỜNG THPT TRUNG AN

20- 10 ngày phụ nữ Việt Nam

TỔ CHỨC HỌP MẶT 20.10

Vào lúc 15h30 ngày 16/10/2014, BCH Công đoàn Trường THPT Trung An tổ chức họp mặt kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Đến dự họp mặt có ông Hồ Văn Út – Chủ tịch Hội Khuyến học trường cùng Ban giám hiệu, trưởng các bộ phận và 37 nữ Công đoàn viên của trường THPT Trung An.

Thay mặt Ban chấp hành, đ/c Nguyễn Hùng Chiêu- Chủ tịch công đoàn Trường THPT Trung An đã ôn lại truyền thống của Phụ nữ Việt Nam.

Tiếp đến đ/c Nguyễn Văn Mớm- Bí thư chi bộ, Hiệu trường Trường THPT Trung An đã phát biểu chúc mừng các nữ Công đoàn viên của trường.

Dưới phần dẫn chương trình của cô Huỳnh Thị Ánh Hồng- UVBCH CĐ và thầy Võ Thanh Phong- Phó Bí thư chi bộ, tám cặp thi đại diện cho các tổ đã tham gia Biểu diễn thời trang công sở và trò chơi Thử tài, đoán vật. Kết quả:

- Giải nhất: Cô Trần Thị Kim Linh và thầy Trần Thanh Phương- Tổ Toán

- Giải nhì: Cô Đặng Thị Bảo Trân và thầy Võ Công Minh- Tổ TD- QP

- Giải ba:Cô Nguyễn Thị Cẩm Loan và thầy Nguyễn Văn Phi- Tổ Lý-Tin

- Giải khuyến khích:

o Cô Võ Thị Xuân Nữ và thầy Nhan Quốc Minh- Tổ Hành Chính

o Cô Trần Thị Bé Thơ và thầy Thái Bảo Thông- Tổ Văn

o Cô Trương Thị Tú Huỳnh và thầy Huỳnh Văn Lý- Tổ Ngoại ngữ

o Cô Nguyễn Thị Kim Anh và thầy Trương Văn Thoại- Tổ Hóa- Sinh

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải Nữ duyên dáng và Nam ấn tượng cho cô Trần Thị Hồng Yến và thầy Trần Thanh Phương.

Thay mặt Ban nữ công trường, đ/c Nguyễn Ngọc Giàu đã hướng dẫn các nữ đoàn viên làm món bánh cuốn và sau đó mọi người cùng thưởng thức.

Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí trang trọng nhưng cũng rất vui vẻ và ấm cúng.

Tác giả: Nguyễn Hùng Chiêu
Năm 2022 : 206.618