HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Ngày 08 tháng 03 năm 2014 - THPT Trung An

HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Vào lúc 14h00 ngày 06.3.2014, trường THPT Trung An long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3.

Về họp mặt với trường có ông Võ Thành Nghiệp- Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, ông Hồ Văn Út- Chủ tịch Hội khuyến học, các đồng chí trong BGH, Trưởng các bộ phận cùng các ông bà trong Hội cùng toàn thể cán bộ, công chức nữ của trường.

Đ/c Nguyễn Hùng Chiêu- CTCĐ trường thay mặt BCH Công đoàn trường ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3.

Đ/c Đỗ Thanh Phổ Thông- Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng các nữ công chức trong buổi họp mặt này.

Sau đó, dưới sự điều hành của đ/c Huỳnh Thị Ánh Hồng- UV BCH CĐ, Trưởng ban nữ công. Các nữ cán bộ công chức của trường được chia thành 2 đội: đội Tự nhiên (Toán- Lý- Hóa- Sinh- Hành chính) và đội Xã hội (Văn- Sử- Địa- GDCD- NN) để tham gia 3 phần thi:

Phần thi kiến thức: Tìm hiểu về luật Công đoàn, Luật lao động, Luật bình đẳng giới; các đội đã tham gia phần thi này rất nhiệt tình, các câu hỏi đã được các tổ nghiên cứu, tham khảo qua nhiều tài liệu trước khi tham gia; vì vậy với phần thi này mỗi tổ đều đạt kết quả rất cao.

Tiếp theo là phần thi Đuổi hình bắt chữ Cặp đôi ăn ý , qua 2 phần thi này các công chức nữ của nhà trường đã thể hiện được sự nhạy bén, ăn ý cũng như khả năng diễn đạt của mình.

Kết quả chung cuộc của các phần thi:

- Về nhất: Đội xã hội

- Về nhì: Đội tự nhiên.

Sau phần thi kiến thức, toàn thể cán bộ giáo viên trường đã đến xem phần thi Nấu ăn do các giáo viên nam của trường đảm nhận. Hoạt động này đã gây sự chú ý của nhiều thành viên nhất. Đặc biệt, phải trân trọng và cảm động trước sự tham gia cuộc thi này của tổ Ngoại ngữ (vì tổ chỉ có 1 nam giáo viên), nhưng vẫn thực hiện hoàn thành và đạt kết quả khá cao. Kết quả:

- Nhất: Tổ Toán.

- Nhì đồng hạng: Tổ Hành chính và Tổ Lí- Tin

- Giải ba: Tổ Ngoại ngữ.

Trong buổi họp mặt này, toàn thể nhà trường cũng được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do quí thầy cô trong nhà trường thực hiện.

Buổi họp mặt đã kết thúc trong bầu không khí vui vẻ.

Tác giả: Nguyễn Hùng Chiêu
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 299
Hôm qua : 499
Tháng 12 : 2.766
Năm 2022 : 206.603