Họp mặt Kỷ niệm 105 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 - Trường THPT Trung An

Vào lúc 15h00, ngày 07/3/2015. Công đoàn Trường THPT Trung An long trọng tổ chức họp mặt Kỷ niệm 105 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.


Trường THPT Trung An long trọng tổ chức họp mặt Kỷ niệm 105 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Vào lúc 15h00, ngày 07/3/2015. Công đoàn trường THPT Trung An long trọng tổ chức họp mặt Kỷ niệm 105 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1975 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng sinh hoạt câu lạc bộ nữ công.

Đến dự có ông Võ Thành Nghiệp- TB đại diện Hội CMHS, ông Hồ Văn Út- CT Hội khuyến học, các đồng chí trong BGH, trưởng các tổ, bộ phận và cùng 38 nữ công đoàn viên trường THPT Trung An.

Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn trường, đ/c Nguyễn Hùng Chiêu- CTCĐ đã ôn lại truyền thống Ngày Quốc tế Phụ nữ và khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Đồng chí Nguyễn Văn Mớm- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Trung An đã phát biểu chúc mừng. Thay mặt những đồng nghiệp nam, đ/c đã trao tặng bó hoa tươi thắm cho đại diện nữ là đ/c Lê Thị Hạnh với tình thân ái, tri ân những đóng góp của phụ nữ cho công tác của nhà trường cũng như xã hội.

Tổng kết phong trào hai giỏi trong những năm qua, đ/c Nguyễn Kim Giang- PCT CĐ trường đã điểm lại những thành tích vượt khó của những nữ CĐ viên trường trong những năm qua. Nổi bật gồm những đồng chí:

1. Phan Ngọc Điệp- TT Ngữ văn: nhiều năm liền là chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

2. Đỗ Thị Phượng – PTT Sử- Địa- GDCD: nhiều năm liền là chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, có thành tích bồi dưỡng HSG bộ môn cấp thành phố.

3. Huỳnh Thị Ánh Hồng: nhiều năm liền là chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, có thành tích bồi dưỡng HSG bộ môn cấp thành phố.

4. Nguyễn Ngọc Giàu- TB văn thể trường: tiếng nhiều năm liền là chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, có thành tích các hoạt động văn nghệ của nhà trường.

Và còn nhiều thành tích của tập thể và cá nhân khác.

Đồng chí Võ Thanh Phong- Phó Bí thư chi bộ trường đã biểu dương những đồng chí đạt thành tích hai giỏi trong năm học 2013-2014:

1. Huỳnh Thị Ánh Hồng: TB nữ công công đoàn trường.

2. Nguyễn Ngọc Giàu: UVBCH Công đoàn.

3. Nguyễn Thị Xuân Phương: PHT trường.

Sinh hoạt câu lạc bộ nữ công, dưới sự điều khiển của đ/c Huỳnh Thị Ánh Hồng, lần lượt các tổ đã trổ tài thi Cặp đôi ăn ý, Đuổi hình bắt chữ và đặc biệt là sự hăng hái thi Nấu ăn của các đồng nghiệp nam. Tổng hợp các hình thức thi, kết quả:

- Giải nhất thuộc về tổ Toán.

- Giải nhì thuộc về tổ Sử- Địa- GDCD.

- Giải ba thuộc về tổ Ngữ văn.

Buổi họp mặt đã kết thúc trong bầu không khí tươi vui, ấm cúng sau khi các đại biểu thưởng thức các món ăn ngon do quý thầy đảm nhận.

Tác giả: CTCĐ. Nguyễn Hùng Chiêu
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 305
Hôm qua : 499
Tháng 12 : 2.772
Năm 2022 : 206.609