GIAO LƯU TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM

THPT TRUNG AN- THPT HA HUY GIÁP - THPT THỚI LAI - THCS&THPT TRƯỜNG XUÂN

Sáng ngày 01 tháng 01 năm 2014,Trường THPT TrungAn đã long trọng tổ chức buổi giao lưu, tiếp đón các trường THPT Hà Huy Giáp, THPT Thới lai và THCS –THPT Trường Xuân.


Đến dự buổi giao lưu về phía trường THPT Hà Huy Giáp có đồng chí Đào Xuân Thuyên – PHT trường, đồng chí: Phạm Văn Lất - PHT trường THCS&THPT Trường Xuân, đồng chí Nguyễn Hữu Định phó hiệu trưởng trường THPT Thới Lai và đồng chí Nguyễn Thanh Sử -GĐ TTGD TX Huyện Thới Lai (Nguyên PHT trường THPT Thới Lai) cùng đi có Chủ tịch Công đoàn của 3 trường và hơn 20 thầy cô giáo là vận động viên của đội bóng chuyền nam, nữ (mỗi đơn vị).

Tham gia giao lưu tiếp đón với các trường về phía trường THPT Trung An có đồng chí Nguyễn Văn Mớm – Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Phương và đồng chí Đỗ Thanh Phổ Thông – PHT của trường và đồng chí Nguyễn Hùng Chiêu –CT công đoàn trường và các đồng chí trong BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên và hơn 30 thầy cô giáo nhà trường.

Mục đích củabuổi giao lưu là mongmuốn cùng nhau chia sẻ kinh nghiêm trong công tác quản lý, giảng dạy chuyên môn, giao lưu văn nghệ - thể thao đồng thời nhằm thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết,mối quan hệ lâu dài giữa các trường.

Tại buổi giao lưu các trường lần lượt giới thiệu sơ nét về lịch sử phát triển của trường mình và trao quà, cờ lưu niệm giữa các trường với nhau.

Tiếp đó, các trường đã có cuộc thi đấu giao hữu bóng chuyền nam nữ và giao lưu văn nghệ; Kết quả chung cuộc của môn bóng chuyền, cụ thể:

* Bóng chuyền nữ:

- Giải nhất: Trường THCS&THPT Trường Xuân

- Giải nhì: THPT Trung An

- Giải Ba: THPT Hà Huy Giáp

* Bóng chuyền nam:

- Giải nhất: Trường THPT Hà Huy Giáp

- Giải nhì: THPT Trung An

- Giải Ba: THCS&THPT Trường Xuân.

Các trận giao lưu thể thao giữa các trường diễn ra thật sôi động, vui vẻ nhưng cũng không kém phần hấp dẫn bởi sự nhiệt tình và tinh thần đam mê thể thao của các đội.

Buổi giao lưu kết thúc vào chiều cùng ngày, qua đó thầy cô giáo của các trường đã có được không khí vui vẻ, thân thiện, cởi mở. Có thể nói buổi giao lưu đã để lại ấn tượng tốt đẹp đối với mỗi thầy cô giáo của các trường.

Tác giả: CT. Công đoàn Nguyễn Hùng Chiêu
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 368
Hôm qua : 556
Tháng 11 : 11.666
Năm 2022 : 202.943