TRƯỜNG THPT TRUNG AN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019-2020

Chiều ngày 21 tháng 9 năm 2019, Trường THPT Trung An đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2019-2020.

Trong năm học 2018-209, Trường THPT Trung An hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã đạt và vượt nhiều nhiều chỉ tiêu trong việc thực hiện nghị quyết năm học. Một số thành tích tiêu biểu:

* Học sinh giỏi các cấp:

+ Cấp trường: 224 so với năm qua ( tăng 75 học sinh )

+ Cấp Thành phố:

- Đạt 4 giải nghiên cứu KHKT cấp TP; trong đó, đạt 01 giải I dự thi cấp quốc gia, 2 giải 3 và 01 giải KK ( tăng 4 so với năm qua )

- Học sinh giỏi lý thuyết cấp thành phố 14 giải, ( tăng 4 so với năm qua )

- Học sinh giỏi thực hành: 8 giải ( tăng 2 so với năm qua)

- Học sinh đạt giải MTCT 3; ( tương đương năm qua )

- Học sinh đạt giải phong cách Hội thi “Cambridge tài năm 2019”: 01

- Học sinh đạt giải phong cách Hội thi nét đẹp học đường cấp TP: 01

- Học sinh giỏi giải toan bằng tiếng Anh: 5 học sinh ( tăng 4 so với năm qua )

* Giáo viên giỏi các cấp

+ Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp TP: 02

* Kết quả thi THPT QG: trường đạt 99,7% xếp hạng 4 toàn thành phố, trong đó các môn Toán, Hóa, Vật lý, Địa lý, GDCD đạt tỷ lệ rất cao. Đặc biệt, năm nay môn Tiếng Anh cũng đạt tương đương với mặt bằng TP.

* Hoạt động trải nghiệm, nghiên cứu sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng:

- Đạt giải nhì cấp thành Đoàn và giải III cấp thành phố với sản phẩm cà phê chồn;

- Các hoạt động trải nghiệm của trường được các đài THTPCT, Báo Cần Thơ, VTV9, Báo Mực Tím, Tin tức Mê-Kông THHG …viết bài giới thiệu mô hình hay ở trường học.

Hội nghị cũng đã đề ra những nhiệm vụ chủ yếu và chỉ tiêu cho năm học mới 2029-2020 như sau:

* Nhiệm vụ chủ yếu:

1. Đổi mới căn bản công tác quản lý giáo dục, đào tạo, bảo đảm dân chủ, thống nhất; tăng quyền tự chủ và trách nhiệm xã hội của các tổ bộ phận trong nhà trường; coi trọng quản lý chất lượng;

2. Đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá theo hướng coi trọng phát triển phẩm chất, năng lực của người học, chuẩn bị mọi điều kiện về nhân sự, cơ sở vật chất cho việc thực hiện thay đổi sách giáo khoa;

3. Phát triển ngôi trường theo hướng xây dựng cảnh quan xanh sạch đẹp;

4. Đổi mới chính sách, cơ chế tài chính, huy động sự tham gia đóng góp của toàn xã hội; nâng cao hiệu quả đầu tư để phát triển nhà trường;

5. Tập trung các nguồn lực cho việc hoàn thành trường chuẩn quốc gia và kiểm định chất lượng cấp độ 2.

6. Tổ chức hoạt động trải nghiệm cho học sinh toàn trường.

7. Giữ vững chất lượng giáo dục toàn diện, chất lượng các phong trào và thi THPT QG bằng hoặc cao hơn năm qua.

* Chỉ tiêu phấn đấu

1. Giáo viên

Chỉ tiêu

Giáo viên dạy giỏi cấp trường