ĐOÀN TRƯỜNG THPT TRUNG AN TỔ CHỨC NHIỀU HOẠT ĐỘNG MỪNG SINH NHẬT LẦN THỨU 87 CỦA ĐOÀN

Thực hiện sự chỉ đạo của BTV Huyện đoàn Cờ Đỏ về việc tổ chức các hoạt động chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2018);

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban thường vụ  Huyện đoàn Cờ Đỏ về việc tổ chức các hoạt động chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2018); được sự nhất chí của Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, Đoàn Trường THPT Trung An đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, vui tươi, lành mạnh trong toàn thể đoàn viên; đẩy mạnh phong trào hoạt động văn hoá, thể thao trong lực lượng đoàn viên nhằm nâng cao sức khoẻ, trình độ, thẩm mỹ, rèn luyện tác phong và lối sống đúng đắn, đáp ứng nhu cầu tinh thần lành mạnh của đoàn viên thanh niên; tăng cường sự phối hợp chỉ đạo, rèn luyện năng lực tổ chức các hoạt động cho cán bộ đoàn; phát hiện, lựa chọn và bồi dưỡng hạt nhân trong hoạt động thể thao- văn hoá văn nghệ, làm nòng cốt xây dựng phong trào của các đoàn thể và của nhà trường.

Các hoạt động gồm: Tổ chức Hội chợ Xuân Mậu Tuất, hỗ trợ quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, viếng đài liệt sĩ, tuyên truyền truyền thống oanh liệt của Đoàn trong các buổi sinh hoạt dưới cờ, chương trình phát thanh học đường, tham gia tu sửa lại cảnh quan sân trường cho đẹp và thoáng mát hơn,…

Tất cả các hoạt động đều đem lại ý nghĩa thiết thực cho đoàn viên thanh niên của trường. Qua đó, giáo dục cho học sinh tinh thần đoàn kết, yêu quê hương đất nước, đặc biệt tạo được phong trào thi đua thiết thực góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của nhà trường; giáo dục truyền thống của tổ chức Đoàn thanh niên tới các đoàn viên.

Tác giả: VD
Năm 2019 : 26.252