TRƯỜNG THPT TRUNG AN TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Ngày 7 tháng 3 năm 2019, Chi bộ Trường THPT Trung An đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Thanh Quyền là giáo viên dạy môn Tiếng Anh đồng thời là trưởng ban nữ công của trường.

Hiện tại, chi bộ Trường THPT Trung An đã có 36 đảng viên, trong đó có 18 nam và 18 nữ chiếm tỷ lệ gần 50% tổng số cán bộ công chức, viên chức và người lao động của trường . Hướng phấn đấu sắp tới, chi bộ trường THPT Trung An sẽ đề nghị Huyện ủy Cờ Đỏ thành lập đảng bộ Trường THPT Trung An để nâng tầm lãnh đạo và sức mạnh quản lý nhà trường.

Dịp này, chi bộ Trường THPT Trung An cũng đã tặng giấy khen và tiền thưởng cho 6 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018.

Năm 2020 : 37.703