TRƯỜNG THPT TRUNG AN TỔ CHỨC GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26/3

Nhằm phát huy tinh thần xung kích tuổi trẻ, luôn đi đầu trong các phong trào và hưởng ứng, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2019). Chào mừng kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/04/1975 – 30/04/2019), kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 – 19/05/2019).

Sáng ngày 24/03/2019 ban chấp hành Chi đoàn giáo viên Trường THPT Trung An đã tổ chức buổi họp mặt và giao lưu bóng chuyền với các trường THPT trên địa bàn huyện Cờ Đỏ và Vĩnh Thạnh, buổi họp mặt và giao lưu đã thu hút sự tham gia của đông đảo quý thầy cô, các bạn học sinh thuộc các đơn vị: Trường THPT Hà Huy Giáp, Trường THPT Trần Ngọc Hoằng, Trường THPT Vĩnh Thạnh và Trường THPT Trung An.

Mở đầu buổi giao lưu, họp mặt là các tiết mục văn nghệ chào mừng do các học sinh đến từ bốn đơn vị tham gia thể hiện.

Tại buổi họp mặt Thầy Lê Văn Dũng – Hiệu trưởng Trường THPT Trung An đã phát biểu ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, báo cáo một số hoạt động và thành tích nổi bật của đoàn viên giáo viên và đoàn viên học sinh trường THPT Trung An trong năm học 2018 – 2019.

Buổi giao lưu, họp mặt còn là cơ hội giúp cho đoàn viên giáo viên và học sinh của bốn trường giao lưu, học tập và chia sẻ kinh nghiệm trong công tác đoàn và phong trào thanh niên từ đó tạo nên tinh thần đoàn kết và mối quan hệ hữu nghị giữa các trường.

Kết thúc buổi thi đấu giao hữu, giải nhất bóng chuyền nam và bóng chuyền nữ thuộc về đơn vị trường THPT Trung An, giải nhì bóng chuyền nam và bóng chuyền nữ thuộc về đơn vị trường THPT Trần Ngọc Hoằng, giải ba bóng chuyền nam thuộc về đơn vị trường THPT Hà Huy Giáp, giải ba bóng chuyền nữ thuộc về đơn vị trường THPT Vĩnh Thạnh.

CHÍ THIỆN

Năm 2019 : 26.247