CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN LÀM ĐẸP CHO SÂN TRƯỜNG

Được sự nhất trí của Chi bộ, cùng với sự phối hợp chặt chẽ giữa các đoàn thể trong nhà trường, sáng ngày 10 tháng 11 năm 2019, tổng số hơn 20 Đoàn viên giáo viên và một số đoàn viên học sinh tham gia lao động dọn vệ sinh, quét vôi tất cả các bồn cây và gốc cây.

Thông qua hoạt động phong trào của Đoàn thanh niên đã tạo chuyển biến tích cực cho mỗi đoàn viên, từ đó vai trò tổ chức của Đoàn thanh niên ngày càng được khẳng định, góp phần tích cực cho sự phát triển chung của nhà trường.

Những hoạt động trên không chỉ có ý nghĩa về mặt giáo dục kĩ năng, ý thức, đạo đức cho học sinh mà còn tạo ra sự gắn kết giữa mọi người. Mỗi Đoàn viên không chỉ thấy mình trưởng thành từ trong tổ chức đoàn thể mà còn thấy gần gũi hơn với các đồng nghiệp, thêm yêu nghề, yêu trường, yêu lớp …

Trong thời gian qua, các đồng chí Đoàn viên trong CĐGV đã hết sức cố gắng để khắc phục những khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và xứng đáng là những Đoàn viên ưu tú.

Trong tương lai, CĐGV sẽ đi vào hoạt động theo chiều sâu, không chỉ quan tâm đến số lượng mà chú trọng đến hiệu quả. CĐGV sẽ cố gắng tổ chức các buổi sinh hoạt tập thể để đẩy mạnh hơn nữa hoạt động giáo dục chính trị, truyền thống, đạo đức, lối sống, ý thức chấp hành pháp luật của thanh niên, học sinh.

Dưới đây là các hình ảnh của hoạt động:

Tác giả: XUÂN NỮ
Năm 2019 : 38.481