TRƯỜNG THPT TRUNG AN TỔ CHỨC HỌP MẶT NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8 THÁNG 3

Chiều ngày 8 tháng 3 năm 2019, Trường THPT Trung An tổ chức họp mặt kỷ niệm 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2019).

Đến dự buổi họp mặt có ông Võ Tấn Phong, ủy viên BCH Công đoàn ngành giáo dục TP Cần Thơ, Ban đại diện cha mẹ học sinh, Hội khuyến học và tất cả thầy cô của Trường THPT Trung An

Đây là hoạt động thường niên nhằm tôn vinh vẻ đẹp và sự hy sinh của người phụ nữ trên thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng. Phát biểu trong buổi họp mặt, thầy Lê Văn Dũng, BT chi bộ, Hiệu trưởng trường đánh giá cao sự nỗ lực vượt khó của quý cô trong Trường THPT Trung An. Trong thời gian sắp tới, thầy nhấn mạnh phái nam, đặc biệt là lãnh đạo nhà trường phải cố gắng quan tâm đến sự bình đẳng giới trong trường học, quan tâm đến sự phát triển của phái nữ, tạo mọi điều kiện tốt nhất để người phụ nữ phát huy hết khả năng của mình đóng góp cho gia đình và xã hội, thực hiện đầy đủ thiên chức dành cho phụ nữ.

Sau buổi họp mặt thân tình, Công đoàn trường đã tổ chức các hội thi như : Tam sao thất bản, Kêu lô tô tặng quà cho đại biểu. Họp mặt kết thúc trong buổi liên hoan nhẹ đầy tình. cảm ấm áp.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động:

Năm 2019 : 26.247