HỌP MẶT NGÀY 20 THÁNG 10 NĂM 2015

Kỷ niệm 85 năm ngày phụ nữ Việt Nam

TỔ CHỨC HỌP MẶT 20.10

Vào lúc 15h00 ngày 17/10/2015. BCH Công đoàn Trường THPT Trung An tổ chức họp mặt kỷ niệm 85 năm ngày Phụ nữ Việt Nam.

Đến dự họp mặt có ông Võ Thành Nghiệp- Trưởng ban đại diện Hội CMHS, ông Hồ Văn Út – Chủ tịch Hội Khuyến học trường cùng Ban giám hiệu, Trưởng các bộ phận và 40 nữ Công Đoàn viên của trường THPT Trung An.

Thay mặt BCH Công đoàn trường, đ/c Nguyễn Hùng Chiêu- CTCĐ  đã ôn lại truyền thống của phụ nữ Việt Nam; Trao giấy khen Hai giỏi của Liên đoàn Lao động TP Cần Thơ cho 5 nữ Công đoàn viên có thành tích trong năm học 2014-2015:

1.      Huỳnh Thị Ánh Hồng- TB nữ công.

2.      Nguyễn Ngọc Giàu. UVBCH Công đoàn.

3.      Phan Ngọc Điệp- Tổ trưởng Ngữ văn.

4.      Ngô Kim Thắm- Tổ trưởng Hóa- Sinh

5.      Đỗ Thị Phượng- Tổ phó Sử- Địa - GDCD

Đại diện dược phẩm Trường An đã tuyên truyền, tìm hiểu về bệnh Ung thư vú, ung thư tử cung ở phụ nữ, ung thư tiền liệt tuyến ở nam giới và cách phòng tránh.

Phần thi Thời trang công sở và tìm hiểu về kiến thức nữ công, Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là phần thi gây hứng thú nhất trong  buổi họp mặt. Kết quả:

-         Giải nhất: Trần Thị Cẩm Giang- Lê Thị Cẩm Tiền- Tổ Ngoại ngữ

-         Giải nhì: Đỗ Việt Minh- Trần Thị Kim Linh- Tổ Toán

-         Giản ba: Nguyễn Văn Dương- Trần Thị Hồng Yến- Tổ Sử-Địa- GDCD

-         Giải khuyến khích: Lê Thái Toàn- Vo THị Xuân Nữ- Tổ Văn phòng

Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí trang trọng nhưng cũng rất  vui vẻ và ấm  cúng.

Một số hình ảnh tiêu biểu của cuộc thi thời trang công sở

Tác giả: Nguyễn Hùng Chiêu
Năm 2020 : 21.453